Friday, 23/04/2021 - 15:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS TT CHÚC SƠN

Tổ chức Hoạt động ngoài giờ lên lớp: Tuyền truyền về tháng An toàn giao thông

Thực hiện chỉ thị số 718/TTg ngày 01/9/1997 của Thủ tướng chính phủ quy định “Lấy tháng 9 hàng năm là Tháng An toàn về giao thông”.

Tháng 9 hàng năm là tháng cao điểm tuyên truyền về an toàn giao thông, để phổ biến kịp thời, sâu rộng đến cán bộ công nhân viên và toàn thể học sinh của nhà trường về thực trạng tai nạn giao thông; những thiệt hại về người và của do tai nạn giao thông gây ra; nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân và cả cộng đồng trong việc chấp hành các qui định về trật tự an toàn giao thông, ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông. Nhận thức được vai trò của việc tuyên truyền, Ban giám hiệu, Chi đoàn và Liên Đội nhà trường THCS TT Chúc Sơn đã kết hợp với Đội cảnh sát giao thông huyện Chương Mỹ do đồng chi Trung tá Bùi Huy Đạt - Trưởng phòng Đội cảnh sát giao thông đã về tuyên truyền cho toàn thể học sinh trong nhà trường biết và ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.

Buổi tuyên truyền đã giúp các em hiểu rõ hơn về luật giao thông đường bộ, và thấy rõ tinh thần ý thức của mình khi tham gia giao thông.Buổi tuyên truyển là lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại sự an toàn cho chính mình và hạnh phúc cho gia đình.

Năm 2021 : 1.295