Monday, 27/05/2019 - 01:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS TT CHÚC SƠN

Chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3/1931 - 26/3/2019

Để tạo điều kiện cho đoàn viên và học sinh tham gia tìm hiểu Di tích lịch sử "Nhà tù Hỏa Lò" nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng ,đạo đức, lối sống, văn hóa cho thanh thiếu nhi theo công văn số 16-CV/ĐTN ngày 03/12/2018 của  Ban chấp hành  đoàn huyện Chương Mỹ "V/v tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống Di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò" nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, Ban giám hiệu nhà trường THCS TT Chúc Sơn, Ban chấp hành chi đoàn Trường THCS TT Chúc Sơn đã tổ chức tham quan học tập ngoại khoá cho hơn 500 học sinh của nhà trường tại khu di tích lịch sử nhà tù Hoả Lò số 1 Hỏa Lò, P. Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Buổi tham quan học tập ngoại khoá đã thành công tốt đẹp giúp cho học sinh hiểu sâu sắc hơn về truyền thống lịch sử đấu tranh cách mạng của cha ông ta trong lịch sử hào hùng của dân tộc. Cũng tại nơi đây, Ban chấp hành Đoàn đã tổ chức lễ kếp nạp đoàn viên cho 13 thanh niên ưu tú trong nhà trường để các em được đứng trong hàng ngũ của Đoàn. Chắc hẳn rằng ngày tháng này sẽ là những kỷ niệm đẹp để các em luôn nhớ về truyền thống tốt đẹp của cha ông ta và sẽ là hành trang lý tưởng sống cho tương lai của mình sau này.

Năm 2019 : 1.597